Đại Hội MTTQVN Phường Phương Sài Lần Thứ X Nhiệm Kỳ 2014 - 2019 PDF. In Email
Giới thiệu chung
Thứ hai, 24 Tháng 3 2014 01:31

         Ngày 19/3/2014 ủy ban mặt trận tổ quốc phường Phương Sài – thành phố Nha Trang tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ X (2014-2019) nhằm báo cáo tổng kết nhiệm kỳ IX (2008-2013) và chương trình phối hợp thống nhất hành động trong nhiệm kỳ mới.

         Đến dự đại hội có đồng chí Cao Ngọc Tâm - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy - Chủ tịch MTTQVN thành phố Nha Trang; đồng chí Trần Quang Sơn – Bí thư Đảng ủy phường.

         Trong nhiệm kỳ qua dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, phát huy sức mạnh Đại đoàn kết toàn dân tộc, các tầng lớp nhân dân trong phường đã tin tưởng và tích cực thực hiện các chủ trường của Đảng, pháp luật của nhà nước và chương trình phối hợp, thống nhất hành động nhiệm kỳ IX của UBMTTQVN phường với nhiều sáng tạo khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác Mặt trận.

Đ/c Cao Ngọc Tâm - Chủ tịch MTTQVN thành phố Nha Trang phát biểu chỉ đạo đại hội

         5 năm qua UBMT đã tổ chức tốt cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư” khơi dậy “tình làng, nghĩa xóm” phát huy truyền thống đoàn kết trong nội bộ nhân dân và góp phần có hiệu quả nhiệm vụ kinh tế xã hội, an ninh trật tự ở địa phương; đã xây dựng 4 nhà Đại đoàn kết trị giá 102.600.000đ, sữa chữa 2 nhà với số tiền 7.000.000đ và hỗ trợ cho 105 lượt hộ nghèo mượn vốn kinh doanh buôn bán với số tiền là 112 triệu đồng. UBMT đã vận động các tổ chức từ thiện, các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân ủng hộ bằng hiện vật như: gạo, mì gói, các vật dụng thiết yếu để hỗ trợ bà con nghèo trong các ngày lễ tết có 204 trường hợp được hỗ trợ, quy thành tiền 37.250.000đ

Nhiệm kỳ 2014-2019 UBMTTQ phường Phương Sài tiếp tục thực hiện chính sách đại đoàn kết của Đảng, củng cố và tăng cường khối địa đoàn kết toàn dân tộc, mở rộng đoàn kết các giai tầng trong xã hội, các tôn giáo. Thực hiện pháp lệnh dân chủ ở cơ sở, tổ chức hòa giải tốt các mâu thuẫn trong nội bộ nhân dân ngày từ tổ dân phố.

Đại hội đã hiệp thương bầu vào UBMTTQ phường 45 vị. Bầu 1 Chủ tịch, 2 Phó Chủ tịch và 2 ủy viên thường trực.

Hình ảnh Đại hội:

 

                                                                                                 Tin, ảnh: Nguyễn Công Danh


Newer news items:
Older news items:

 

Tin tức xem nhiều

Thông tin cần biếtHồ sơ

Ý kiến - Hỏi đáp


Video Clip

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.

PLAYLIST 0 | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7

Khách trực tuyến

Hiện có 7 khách Trực tuyến